Nhà thông minh mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng lại có sức hút không hề nhỏ đối với cộng động. Smart home giúp gia chủ đưa ra rất nhiều giải pháp trong đó có giải pháp điều khiển. Đây là khái niệm mà hầu như trong chúng ta ai cũng còn nhiều bỡ ngỡ khi nghe đến. Vậy giải pháp điều khiển là gì? Có lợi ích gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

  1. Giải pháp điều khiển là gì?

Trong một Smart home sẽ lắp rất nhiều thiết bị thông minh giúp con người thực hiện một công việc gì đó một cách nhanh chóng, tiện lợi. Để các thiết bị này hoạt động chúng ta cần phải có hệ thống điều khiển. Và giải pháp điều khiển cho những ngôi nhà thông minh đó là chúng ta chỉ cần chạm vào điều khiển thì mọi việc như bật/tắt đèn, đóng/mở cửa, mở/tắt điều hòa… được thực hiện cùng lúc một cách tự động mà con người không cần phải di chuyển đến nhiều nơi.

Hệ thống điều khiển được tích hợp vào các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng. Khi chúng ta muốn thực hiện nhiều việc cùng một lúc ta chỉ có một thao tác duy nhất đó là chạm vào nút điều khiển.

  • Giải pháp điều khiển hoạt động như thế nảo?

Những ví dụ sau đây sẽ phần nào giúp bạn hình dung được hệ thống giải pháp điều khiển hoạt động như thế nào:

– Khi khách đến nhà bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách” thì đèn trong phòng khách sẽ tự bật, rèm cũng được tự kéo lên, điều hòa tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp khi có người, nhạc đang phát hệ thống sẽ tự giảm âm lượng… Thông thường để thực hiện được những việc này bạn phải di chuyển đến từng nơi để thao tác bật/tắt, kéo/thả,… Khi sở hữu giải pháp điều khiển bạn chỉ cần một cái chạm vào màn hình rất dễ dàng và tiện nghi.

– Khi bạn muốn đi ngủ bạn phải tắt đèn, đóng cửa, kéo rèm,… rồi lại mò mẫm lên giường rất mất thời gian. Giờ đây bạn chỉ cần chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc một thiết bị thông minh hệ thống sẽ giúp bạn làm tất cả những việc này cùng một lúc rất tiết kiệm thời gian và công sức. Không chỉ thế lúc này hệ thống an ninh cũng sẽ được kích hoạt, khi có xâm nhập trái phép hệ thống sẽ báo động.    

Như vây, mục đích của giải pháp điều khiển là đem đến sự tiện nghi, tiện lợi cho người sử dụng. Khi sử dụng hệ thống điều khiển thông minh này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực. Hãy để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn với những hệ thống điều khiển thông minh này nhé!

  • Công dụng chính của hệ thống điều khiển thông minh
  • Cầu nối giữa người sử dụng và thiết bị thông minh

Khi bạn lắp đặt quá nhiều thiết bị thông minh trong nhà nhưng lại không có hệ thống điều khiển thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Bởi, con người muốn sử dụng được những thiết bị thông minh thì cần một cầu nối đó chính là thiết bị điều khiển thông minh. Nếu chúng ta không có chiếc cầu nối này thì quá trình thông minh hóa cho không gian sống sẽ không mang lại hiệu quả.

  • Tối ưu hóa việc sử dụng các thiết bị thông minh

Với các công trình được áp dụng giải pháp điều khiển thiết bị thông minh sẽ giúp tối ưu hóa trong việc sử dụng các thiết bị thông minh.

  • Đem đến sự tiện lợi, tiện nghi cho người dùng

Điều khiển thông minh đem đến sự tiện nghi, tiện lợi và cuộc sống hiện đại cho người sử dụng. Bởi bạn có thể dễ dàng điều khiển tất cả mọi thứ ở mọi nơi, mọi lúc, mọi thời điểm nhờ vào các chuẩn giao tiếp như: Wifi, 4g….

  • Tìm đơn vị cung cấp giải pháp điều khiển chất lượng, uy tín

Khi đọc bài viết này xong ắt hẳn bạn cũng muốn sở hữu ngay một giải pháp điều khiển tiện lợi hiện đại này. Những vấn đề đặt ra là ai sẽ cung cấp hệ thống điều khiển này đạt chất lượng và có uy tín trên thị trường.

Smart home là một cái tên đáng để chúng ta lưu tâm khi có ý định sở hữu hệ thống điều khiển thông minh. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hệ thống điều khiển thông minh. Đến chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những giải pháp điều khiển tiện nghi nhất cho ngôi nhà của mình.

Công ty TNHH Sáng Thanh Bình

Địa chỉ: 93 Nguyễn Huệ, Phường Phú Nhuận, TT.Huế

Hotline: 093.567.6466

Email: info@sangthanhbinh.vn

Shopee: https://shopee.vn/stbsmarthome

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Bài viết này có hữu ích không?
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x